Giới thiệu

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Toàn Trung với thương hiệu độc quyền là SAKERAMA.Được thành lập năm 2005 đến nay, trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu SAKERAMA tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có uy tín trên thị trường.
Alaska sở hữu một chuỗi sản phẩm phong phú, đa dạng thuộc lĩnh vực máy lám nóng lạnh nước uống phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau như:  máy nước uống nóng lạnh điện tử, Block,RO.
Hiện nay, Công ty TNHH xuất nhập khẩu Toàn Trung có mặt hầu hết tại các đại lý, các cửa hàng, siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm trên toàn quốc. Đặc biệt, các sản phẩm SAKERAMA còn được phát triển rộng rãi sang Myanmar và Lào nhằm xây dựng một mạng lưới đa chiều, trở thành chỗ dựa vững chắc cho người tiêu dùng khắp mọi nơi.
 
TẦM NHÌN – SỨ MỆNH
 
Với phương châm “uy tín đi đầu, phát triển bền lâu”, SAKERAMA luôn tạo ra sản phẩm một cách tận tâm, chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Chế độ hậu mãi hợp lý cùng hệ thống bảo hành rộng khắp toàn quốc của công ty là một trong những điểm nổi bật minh chứng cho điều này. Chúng tôi tin rằng, sự uy tín đối với khách hàng được thể hiện qua một hệ thống bảo hành chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và nhanh chóng. SAKERAMA luôn có mặt và đồng hành cùng quý khách tại mọi nơi, trong mọi thời điểm.
Bằng chất lượng sản phẩm và uy tín trên thương trường nhiều năm qua, SAKERAMA đã trở thành một trong những thương hiệu máy làm nóng lạnh nước uống được ưa chuộng và tin cậy nhất Việt Nam.